ประวัติของบริษัทฯ

คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต

ในปี ค.ศ.1997 บริษัท มินยิง ฟู้ด จำกัด ได้มีการนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารแห้งเข้ามาในประเทศไทย จนกระทั่งปีค.ศ.2010 ต่อมาในปี ค.ศ.2011 บริษัท มินยิง ฟู้ด จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด จากการเป็นผู้นำด้านการนำเข้าสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารแห้ง และ ขนม(แบรนด์นกเหยี่ยว หรือ Min Ying) สินค้าของบริษัท ฟีนิกซ์ฯ จึงมีวางจำหน่ายใน Modern Trade และ Supermarket ชั้นนำทั่วไป จากการที่สินค้ามีวางจำหน่ายทั่วไปสามารถหาซื้อได้สะดวก จึงส่งผลให้ ตรานกเหยี่ยว(Min Ying) มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยม และ ได้รับความเชื่อถือจากผู้แทนจำหน่าย ร้านค้าชั้นนำ และผู้บริโภคภายในประเทศเป็นอย่างดี นอกจากแบรนด์สินค้านกเหยี่ยว(Min Ying)ที่เป็นที่รู้จักแล้ว บริษัท ฟีนิกซ์ฯ ยังมีแบรนด์สินค้า PNF, Phoenix Food ฯลฯ ที่เป็นที่รู้จักและจดทะเบียนลิขสิทธิ์ถูกต้องเป็นเครื่องหมายการค้าของทางบริษัทฯ อีกด้วย

ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 250 ล้านบาท บริษัท ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ได้เล็งเห็นศักยภาพและโอกาสในการเจริญเติบโตทางธุรกิจ จึงได้มีการลงทุนเพิ่มกำลังการผลิต สร้างโกดังสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐาน และ ห้องเย็น อันทันสมัย สะอาดถูกหลักอนามัย เพื่อเก็บสินค้าและรักษาคุณภาพของสินค้าไว้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการเพิ่มกำลังการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดทั่วประเทศ เพื่อถึงมือผู้บริโภคอย่างทั่วถึง

ด้วยศักยภาพในทุกๆด้านของบริษัท ฟีนิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เราจึงมั่นใจว่าสินค้าที่ได้มาตรฐานทุกแบรนด์ของทางบริษัทฯ ที่ส่งตรงถึงผู้บริโภค จะได้รับความไว้วางใจ และสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต

คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต คลังสินค้า ฟินิกซ์ ฟู๊ด อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต